Optoma ra mắt máy chiếu 4k Optoma UHD52ALV, HD39HDR và ​​GT1080HDR

Optoma ra mắt máy chiếu 4k Optoma UHD52ALV, HD39HDR và ​​GT1080HDR được đánh giá là tốt và rẻ nhất thị trường máy chiếu 4k chính hãng trên thế giới

Với các nhà sản xuất TV đổi mới bằng những bước nhảy vọt , áp lực khiến thị trường máy chiếu phải duy trì tính cạnh tranh. Optoma đang đi đầu và tiếp tục với ba mô hình mới sẽ sớm được tung ra thị trường. Model có số điểm ảnh cao nhất là Optoma UHD52ALV, đây là máy chiếu 4K thông minh có độ sáng 3.500 lumens. Hai mô hình còn lại là máy chiếu Optoma HD39HDR và ​​ Optoma GT1080HDR. Cả hai đều đạt đỉnh ở 1080p, nhưng cung cấp tốc độ làm mới 120Hz mượt mà.

Máy chiếu mới của Optoma có cách tiếp cận khác

Với hầu hết các máy chiếu theo đuổi thị trường 4K, thật thú vị khi thấy Optoma có một cách tiếp cận ít phổ biến hơn với hai trong số ba model tập trung vào thị trường chơi game. Đã khá lâu rồi, tốc độ làm mới cao đã phổ biến với màn hình máy tính, nhưng thường là một suy nghĩ cho TV và máy chiếu.

Được đặt tên là máy chiếu Optoma HD39HDROptoma ​​GT1080HDR, cả hai 1080p đều có tốc độ làm mới 120Hz mang lại cho game thủ một chút lợi thế khi chơi các tựa game có nhịp độ nhanh. Cả hai model đều có thời gian đáp ứng 8.4ms, với HD39HDR cung cấp độ sáng 4.000 lum so với đầu ra 3.800 thấp hơn một chút của GT1080HDR.

Về máy chiếu 4k mới nhất Optoma UHD52ALV

Với việc máy chiếu Optoma UHD52ALV của Optoma cũng tham gia vào đội hình, công ty đang cố gắng đáp ứng hai thị trường khác nhau cùng một lúc. Thay vì tốc độ làm mới cao, model này cung cấp độ phân giải 4K với độ sáng 3.500 lumens. Nó cũng rất thông minh, làm việc với Alexa, Google Assistant và IFTTT. Điều này cung cấp nhiều cách khác nhau để chuyển đổi năng lượng, thay đổi âm lượng, đầu vào, v.v. Hai đầu vào HDMI được tích hợp trên HDR10 và HLG để có hình ảnh sống động hơn. Cụ thể về kích thước hình ảnh là không rõ ràng, nhưng các mô hình tương tự có khả năng 300 inch .

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong trình chiếu 4K, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng và hiệu suất hình ảnh vượt trội và bằng cách tận dụng dữ liệu khách hàng, chúng tôi tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng, theo ông Maria Repole, trưởng bộ phận tiếp thị, Công nghệ Optoma. Có ý tưởng với những người đam mê chơi game và rạp hát tại nhà, Optoma thiết kế các tính năng trực quan, mang lại trải nghiệm chơi game và điện ảnh hấp dẫn hơn.

Giá cả và tính sẵn sàng

Cả Optoma HD39HDR và GT1080HDR đều có sẵn để mua ngay bây giờ, với giá bán ước tính là $ 999 . Danh sách Amazon đã xuất hiện cho cả hai mô hình, nhưng giá cả đang tăng lên và mỗi máy chiếu hiện đang hết hàng. Máy chiếu 4K mới của Optoma (UHD52ALV) sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10 vào tháng 10 với mức giá dường như cao là $ 1,999 .

Trả lời