Máy chiếu Benq có tốt không? – Benq của nước nào sản xuất

Đánh giá máy chiếu BenQ

Giới thiệu ngắn gọn BenQ Corporation là nhà sản xuất máy chiếu Benq có trụ sở tại Đài Loan có trụ sở tại Đài Bắc và họ rất phổ biến ở Hoa Kỳ với nhiều loại máy chiếu. Chúng đã có mặt ở thị trường Mỹ trong nhiều thập kỷ và trong thời gian này, họ đã sản xuất nhiều loại máy chiếu benq giá rẻ và cao cấp 4K chủ yếu bằng công nghệ chiếu DLP.

Họ là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp trình chiếu DLP với dịch chuyển ống kính ở mức giá rẻ. Máy chiếu Benq cho dù trường học, kinh doanh và rạp hát tại nhà, họ là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thị trường. Bắt đầu từ máy chiếu benq giá rẻ nhất 300$ đến các model trên 1000 đô la , bạn sẽ tìm thấy một trong những model của họ ở mọi phạm vi.

Máy chiếu Benq của họ tốt như thế nào?

BenQ là một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường, và họ đã kiếm được nó bằng cách cung cấp các mô hình hàng đầu cho khách hàng của họ. Bí mật của họ nằm ở sự hợp nhất phần cứng của phép chiếu DLP với số lumens đầy đủ và độ chính xác màu hiệu quả mà cuối cùng tạo ra chất lượng hàng đầu. Điều kiện được xây dựng là tuyệt vời trong hầu hết mọi phạm vi cho dù đó là máy chiếu dưới 200 đô la hoặc trên 5000 đô la.

Nhiều tổ chức giáo dục sử dụng máy chiếu của họ và nhiều công ty thương mại sử dụng máy chiếu của họ trong các hội nghị và cuộc họp. Tuy nhiên, họ nổi tiếng với rạp hát tại nhà và máy chiếu ném ngắn. Theo các chuyên gia, hầu hết các máy chiếu của họ đều vượt trội trong nhiều chuyến đi, và biểu đồ hiệu suất của họ luôn ở khu vực hàng đầu.

Sự hài lòng của khách hàng về máy chiếu Benq

BenQ luôn nhấn mạnh vào sự hài lòng của khách hàng và theo các chuyên gia, hầu hết khách hàng đều hài lòng với máy chiếu của họ. Các giải thưởng như iF Design Award, Golden Pin Design Award, Editor Choice Award, Award Of Excellence của Redington đóng vai trò là bằng chứng cho sự xuất sắc của nó.

Để duy trì mức độ hoàn thành của khách hàng, nó cung cấp bảo hành tối thiểu một năm cùng với hỗ trợ khách hàng 24X7. Nhiều model máy chiếu Benq 4k bán chạy nhất của Amazon đóng vai trò là bằng chứng. Họ hoàn toàn dành cho sự hài lòng của khách hàng và đó là lý do tại sao họ đảm bảo 100% khách hàng hài lòng với mọi mô hình.

Trả lời