Kỷ Nguyên Việt Corp – ĐỈNH CAO CỦA CÔNG NGHỆ

Đội ngũ giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia:

Kỷ Nguyên Việt Corp được thành lập từ nhóm nghiên cứu 3D HD VietNam ( lấy tên gọi ĐỈNH NÉT HD năm 2010) tại Hồ Chí Minh, chúng tôi là những thành viên đã có nhiều năm trong nghề Máy chiếu và âm thanh – Nghe & Nhìn. Luôn cập nhập những công nghệ mới mẻ, phong cách thiết kế, công nghệ tiên tiến, với niềm đam mê và sự cống hiến. 

Và kể từ khi ra đời Kỷ Nguyên Việt Corp vụ khác cho hàng trăm biệt thự, câu lạc bộ, khách sạn, rạp hát, ktv… Khách hàng đến với chúng tôi luôn có một sự tin tưởng từ những người tư vấn thông minh và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực, khách hàng không cần phải lo lắng về việc thiết kế nhà hát với những thiết bị đảm bảo hoạt động hoàn hảo phù hợp.

Hoàn hảo sau dịch vụ bán hàng

Trong bối cảnh sự cạnh tranh thị trường rạp hát tiếp tục tăng cường, Kỷ Nguyên Việt Corp tiếp tục phấn đấu để làm sâu sắc thêm các dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp, cá nhân hoá một cửa, cho phép người dùng có được sự thoải mái trải nghiệm hương vị của cuộc sống từ những rạp hát của mình. Và chúng tôi cũng cải thiện các dịch vụ, khi lắp đặt hoàn tất trong thời gian trải nghiệm bất cứ vấn đề gì tại rạp hát tại nhà, chúng tôi sẽ giải quyết trong thời ngắn nhất và không bao giờ có thể trốn tránh trách nhiệm.

Giá hàng hóa thấp nhất – bảo hành chính hãng

Với những SP chính hãng từ nhà hãng, để tránh bị lừa đảo khi bị mua phải hàng xách tay hay bất cứ SP nào, chúng tôi sẵn sàng cung cấp CO,CQ hoặc bảo hàng chính hãng. Kỷ Nguyên Việt Corp là đại lý của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau: Hitachi, Panasonic, BenQ, Sony, Optoma, Vivitek, Dune, Imax, Barco, Denon, Yamaha, Cisco, Himedia… bạn có thể đạt được các mức giá thấp nhất. Với rất nhiều thiết bị cộng giải pháp phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn đạt hiệu quả rất cao. Không tin bạn có thể Check giá bất kỳ đơn vị nào “Ở đâu có giá rẻ chúng tôi có giá rẻ hơn” trong những thiết bị chúng tôi cung cấp.

Kỷ Nguyên Việt Corp đơn vị tư vấn cung cấp thiết bị nghe nhìn cho phòng chiếu phim HD 3D gia đình, kinh doanh,  rạp hát uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp nhất

Xin vui lòng liên hệ để được biết thêm chi tiết!

(KY NGUYEN VIET Ltd ) – Đỉnh cao công nghệ Cinema

Ho Chi Minh: 3 Floor, 171, Nguyen Thi Thap Street, Tan phu Ward, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam

Ha Noi: BT Licogi 13 Khuat Duy Tien Street, Thanh Xuan District, Ha Noi, Viet Nam

Điện thoại: 028.66607682 – Fax: 028.66607682 – Hotline: 09.09.30.12.29

Webside: dinhnethd.commaychieuphim.vndinhnet.vn