Đánh giá máy chiếu Optoma có tốt không – thương hiệu nước nào

Đánh giá máy chiếu Optoma, Giới thiệu ngắn gọn về thương hiệu này

Optoma là nhà sản xuất thiết bị điện tử đa quốc gia, chuyên sản xuất máy chiếu DLP và LED. Giống như mọi thương hiệu máy chiếu khác, họ cũng có nhiều mẫu khác nhau ở mọi phân khúc bao gồm rạp máy chiếu Optoma xem phim gia đình, máy chiếu Optoma kinh doanh, máy chiếu Optoma giáo dục và máy chiếu AV chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, họ nổi tiếng nhất với loạt máy chiếu xem phim tại nhà rất mạnh. Các mô hình được cung cấp bởi đất nước điện tử khổng lồ Đài Loan, nó bắt đầu từ máy chiếu phim ngoài trời SVGA thông thường đến các mô hình 4K 3D hàng đầu. Hiện tại, Optoma là đơn vị bán các mô hình máy chiếu DLP hàng đầu tại thị trường Mỹ và điều này chủ yếu là do sự sẵn có của các loại model khác nhau với mức giá phải chăng.

Máy chiếu Optoma của họ tốt như thế nào?

Tất cả các máy chiếu Optoma sử dụng công nghệ trình chiếu DLP với một loạt các tính năng. Nó cung cấp một bộ các thông số kỹ thuật hỗn hợp trong phần quang học bao gồm số lumens khá, tỷ lệ tương phản cao, độ chính xác màu sắc đầy đủ, v.v., sự pha trộn của tất cả các tính năng này tạo ra chất lượng hình ảnh không thể tin được. Mô hình UHD60 từ họ đóng vai trò là ví dụ tốt nhất về kỹ thuật hoàn hảo và mô hình này đóng vai trò là một trong những mô hình 4K giá cả phải chăng bán cao nhất trên thị trường máy chiếu 4K.

Nhiều chuyên gia khen ngợi thương hiệu này đã cung cấp một lượng lớn các thuộc tính với mọi mô hình, và nó bao gồm tắt nhanh, hàng loạt cổng, bảo vệ mật khẩu, hiệu chỉnh đúng, phát thông báo, quản lý từ xa, v.v. sự vượt trội của hầu hết các mô hình của họ là đặc biệt và tất cả các mô hình của họ kéo dài hơn 5-6 năm.

Sự hài lòng của khách hàng

Hầu hết người dùng sau khi sử dụng Optoma đều thể hiện niềm tin mù quáng đối với thương hiệu này và điều này chủ yếu là do phần cứng chất lượng cao cùng với dịch vụ khách hàng hiệu quả. Họ có nhiều mẫu bán chạy nhất trong vành đai của họ và đánh giá của khách hàng về UHD60 cùng với HD142X là bằng chứng.

Do số lượng phản hồi tích cực từ khách hàng, họ đã giành được giải thưởng Mua hàng tốt nhất của AVSForum từ AVForum, giải thưởng sản phẩm hot nhất từ projectorreviews.com, một thương hiệu được đánh giá cao từ ProjectorCentral, giải thưởng hình ảnh tốt nhất từ ​​WhatHiFi, v.v… máy chiếu Optoma liên tục kết hợp công nghệ mới vào các sản phẩm của họ để có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Trả lời