Các dàn loa 5.1 và Dolby atmos rạp hát tại nhà tốt nhất bạn có thể mua

Các dàn loa 5.1 và Dolby atmos rạp hát tại nhà tốt nhất bạn có thể mua

TV có thể có loa tích hợp, nhưng có được một hệ thống rạp hát tại nhà có thể cải thiện nghiêm trọng chất lượng của những đêm chiếu phim gia đình. Không chỉ âm thanh sẽ to hơn mà âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều với sự nhấn mạnh hơn vào phần dưới của âm thanh đó. Nhiều loa trong phòng sẽ làm cho bất cứ điều gì bạn đang xem cũng cảm thấy đắm chìm hơn.

Trước kia, khi mua một hệ thống rạp hát tại nhà bạn mất hàng vài ngàn đô la, Hiện nay, bạn có thể có được một hệ thống loa 5.1 hay Dolby atmos 5.1.2 chỉ với vài trăm đô la. Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định muốn đầu tư vào hệ thống rạp hát tại nhà.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống rạp hát gia đình có dây cơ bản hoặc hệ thống loa không dây đầy đủ với tất cả bass và chép, danh sách này nên có hệ thống phù hợp với bạn.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các hệ thống rạp hát tại nhà tốt nhất:

Bạn hãy muốn xem xét một số điều sau để có dàn loa 5.1 và Dolby atmos

  • Để bắt đầu, bạn sẽ muốn quyết định xem bạn có đang tìm kiếm một hệ thống rạp hát gia đình tất cả trong một hay không, được gọi là Rạp hát tại nhà (HTIB) hoặc nếu bạn muốn mua loa và Ampli riêng biệt. Đó là những gì audiophiles đôi khi làm để đảm bảo họ có được chất lượng tốt nhất cho từng khía cạnh của hệ thống theo ý họ. Đối với bài viết này, chúng tôi chỉ nói về các hệ thống HTIB, vì nó phức tạp hơn một chút khi chúng tôi xem xét các loa, bộ thu và các thành phần khác.
  • Tiếp theo, bạn sẽ muốn nghĩ về đầu vào và đầu ra trên máy thu. Nếu bạn đang mua một HTIB, nó sẽ cung cấp tất cả các đầu ra cho các loa mà bạn sẽ cần cho hệ thống đó, nhưng đầu vào có thể là một câu chuyện khác. Ví dụ, bạn có thể có nhiều thiết bị hỗ trợ HDMI mà bạn muốn sử dụng hoặc bạn có thể muốn sử dụng các đầu vào tương tự.
  • Thứ ba, bạn sẽ muốn nghĩ về cách các thành phần khác nhau của hệ thống nói với nhau. Các hệ thống rẻ hơn có thể sẽ sử dụng dây cáp và bạn sẽ muốn quản lý các dây cáp đó quanh phòng. Một số hệ thống cũng cho phép bạn kết nối không dây từ điện thoại, vì vậy bạn sẽ có thể thực hiện những việc như phát nhạc từ điện thoại trên hệ thống rạp hát tại nhà.

Kết Luận:

Một hệ thống rạp hát tại nhà tuyệt vời có thể nghiêm túc biến phòng khách của bạn thành một trung tâm xem chuyển động. Trong tất cả các bộ chúng tôi đã nghiên cứu, Onkyo HT-S7805 cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền và chất lượng âm thanh.

Cập nhật vào 21/1/2019 bởi Christian de Looper: Đã thêm hệ thống Focal Sib Evo dưới dạng lựa chọn với Dolby Atmos 5.1 và hệ thống Vizio SmartCast dưới dạng lựa chọn dưới 300 đô la của chúng tôi. Cập nhật giá và định dạng.

Trả lời