Tư vấn mua camera ip wifi lắp ngoài trời chống nước mưa nắng loại tốt

Tư vấn mua camera ip wifi giám sát lắp ngoài trời chống nước nắng mưa tốt nhất.

Nhu cầu lắp đặt Camera IP wifi ngoài trời chống nước cho gia đình đang tăng cao do nhu cầu sử dụng và tính ưu việt của nó như.

Camera ip wifi không dây ngoài trời
  • Camera không dây wifi ngoài trời không cần mất công sức để đi dây, gắn kết camera wifi không dây, khó khăn và nẹp điện xấu xí.
  • Camera không dây wifi ngoài trời Không khoan đục, không đập phá công trình hiện tại của nhà bạn.
  • Camera không dây wifi ngoài trời có thể lắp đặt tùy ý bất cứ nơi nào, trên mái nhà, cửa hàng, hay công trình nhà xưởng.
  • Camera không dây wifi ngoài trời chỉ cần cắm và dùng, thuận tiện.

Camera IP BÓng đèn led

Tuy nhiêu hiện nay Camera ngoài trời thường phải đi dây Lan, dùng ổ cứng HDD đầu ghi hình khá phức tạp… cho nên giải pháp Camera không dây ip ngoài trời chúng tôi cung cấp là đi đầu và hiện đại nhất.

Tư vấn mua Camera IP Wifi giám sát ngoài trời ngày và đêm dùng thẻ nhớ SD card.

Vì Camera ngoài trời phải chịu khắc nghiệt nắng mưa cho nên bạn nên sử dụng loại Camera uy tín một chút, không nên sử dụng mấy camera trôi nổi trên thị trường. hiện nay chúng tôi có mấy dòng Camera ip không dây ngoài trời chuyên dụng cho hình ảnh đẹp nhất, đường truyền không dây đảm bảo cho cả Wifi và 3G.

Camera không dây chống nước ngoài trời

Camera ip không dây ngoài trời được thiết kế tiêu chuẩn chống nước, bụi bẩn IP66, chống nước hiệu quả 100% chuyên sử dụng cho ngoài trời, mái hiên, cửa cổng…

Khi kết nối bạn chỉ cần cài App trên điện thoại hoặc ipad, trên PC máy tính thì dùng soft bạn có thể xem trên nhiều thiết bị ở bất cứ đâu, chỉ cần có mạng là được.

Tư vấn mua Camera IP Wifi giám sát ngoài trời ngày và đêm có dùng đầu ghi và ổ cứng.

Loại 1: là những gói Camera Home Kit cho hộ gia đình sẽ cho ra một nửa camera trong nhà, một nửa camera ngoài trời, tất cả sẽ kết nối không dây wifi tới đầu ghi có HDD ổ cứng và có thể xem trên điện thoại ipad, máy tính bảng.

Trọn bộ 4 Camera WIFI + LCD 10′

Loại 2: hãy xem thêm và mua Trọn bộ Camera wifi không dây chống nước ngoài trời có thể kết nối khoảng cách lên tới 150m với không gian trống và 50m xuyên tường. Tất nhiên giải pháp này có đầu ghi hình và cần Ổ cứng HDD kết nối không dây tới Camera để ghi hình được nhiều nhất và có thể kết nối tới vài chục cái Camera.

Hãy bảo vệ sự an toàn trong nhà bạn bằng Camera không dây wifi tốt nhất. liên hệ dinhnethd.com để được tư vấn tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *