Top 5 Máy chiếu Epson xem phim full HD 3D tốt nhất

Top 5 Máy chiếu Epson xem phim full HD 3D tốt nhất thị trường Việt Nam

 

Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một máy chiếu xem phim Epson HD 3D. Để giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất cho trải nghiệm rạp chiếu phim tuyệt vời này, tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách những máy chiếu Epson xem phim tốt nhất hiện có.

máy chiếu xem phim epson full hd 3d 4k ưu điểm chiếu xéo góc tiện lợi
Máy chiếu Epson xem phim full HD 3D
  1. Máy chiếu xem phim Epson EH TW570

Đầu ra của máy chiếu EH TW570 này là siêu tuyệt vời. Chất lượng hình ảnh là xuất sắc và hình ảnh rõ ràng và tươi sáng. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức xem phim trong nhà, thì máy chiếu này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể chiếu nó lên đến 120 “và hình ảnh vẫn còn tuyệt vời. Màu sắc cũng sống động, có thể cung cấp cho bạn một cách tốt hơn để xem phim của bạn trên màn hình lớn.

  1. 2. Máy chiếu Epson EH TW570 sản xuất chính hãng

Máy chiếu xem phim Epson EH TW650(Full HD 3D 1080 3LCD, độ sáng 3100 lumens, tương phản 15.000:1, thiết lập nhanh)

Đây là một trong những Máy chiếu Epson tốt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường. Nó hoạt động tốt và chất lượng hình ảnh của nó là tuyệt vời. Bạn có thể thiết lập nó trong một vài phút. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của bạn bằng cách sử dụng máy chiếu này, vì nó là sáng và rõ ràng.

Vì nó nhẹ và nhỏ gọn, nên bạn cũng có thể sử dụng máy chiếu này trong công việc của bạn.

  1. 3. Máy chiếu xem phim Epson EH TW5650 3D Projector – giá 28tr

(Full HD 3D 3LCD, độ sáng màu 2500 lumens, tương phản cao 60.000:1, HDMI, thiết lập nhanh)

Bạn có thể sử dụng máy chiếu này ngay bên ngoài hộp, vì nó rất dễ dàng để thiết lập và hiểu được. Vì nó là xách tay và rất linh hoạt, bạn có thể mang nó bất cứ nơi đâu. Chất lượng hình ảnh của nó cũng nổi bật nơi bạn có thể xem video rõ ràng.

Nó cũng có một nắp ống kính được tích hợp, đó là tuyệt vời để sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối thiết bị này với TV hoặc máy tính xách tay mà không gặp khó khăn.

  1. 4. Máy chiếu xem phim Epson EH TW6700 3D Projector – giá 38,7tr

    (Màn hình Full HD 1080p Widescreen 3LCD, độ sáng 3000 lumens, tương phản tới 70.000:1, cài đặt nhanh)

Epson TW6700 là một trong những Máy chiếu Epson tốt nhất mà bạn có thể mua cho rạp chiếu tại nhà. Nó rất đơn giản để thiết lập và bạn có thể kết nối nó trong hầu hết các tiện ích. Chất lượng hình ảnh cũng tuyệt vời và hình ảnh rõ ràng và tươi sáng.

Bạn cũng có thể sử dụng loa tích hợp trong máy chiếu này, nhưng nếu bạn muốn có nhiều âm thanh to hơn, thì bạn nên cắm loa.

  1. 5. Máy chiếu xem phim Epson EH TW8300

Máy chiếu phim gia đình Epson TW8300 2D / 3D Full HD 1080p 3LCD với 4K Enhancement & HDR. Chất lượng hình ảnh cũng tuyệt vời và hình ảnh có màu sắc sống động. Độ sáng cũng tốt nhất. Hãy ngạc nhiên trước trải nghiệm đầy đắm mê của Epson TW8300 Home Projector. Tự giải phóng mình khỏi màn hình TV thông thường có kích thước lên tới 300 inch chiếu lớn hơn cuộc đời TV.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *