Top 10 máy chiếu 4K giá rẻ và tốt nhất và có giá rẻ hợp lý nhất năm 2018

Top 10 máy chiếu 4K giá rẻ và tốt nhất vào năm 2018 – Hướng dẫn tối ưu để mua máy chiếu 4K real!

Sau khi nghiên cứu gần 24 giờ với khoảng 30 máy chiếu độ phân giải 4k, các chuyên gia phòng thí nghiệm của chúng tôi đã sắp xếp danh sách máy chiếu 4k. Họ đã liệt kê top 10 máy chiếu giá rẻ với khả năng 4K cho độ sắc nét cao.

Top 10 máy chiếu 4k giá rẻ XEM PHIM tốt nhất NĂM 2018

Theo nghiên cứu của họ, máy chiếu công nghệ DLP vẫn chiếm ưu thế và là lựa chọn tốt nhất nếu bạn nghĩ về chất lượng cùng với màn hình máy chiếu 4k ở mức giá rẻ.

Hãy xem 10 máy chiếu 4k giá rẻ và chất lượng nhất của chúng tôi:

 hình ảnh TÊN ĐÁNH GIÁ GÍA TIỀN
 Máy chiếu Optoma UHD51 Optoma UHD51 4K  *****
 Máy chiếu benq w1700 4k Benq W1700 4K  *****
 may chieu benq tk 800 4k hdr Benq TK800 4K  ****
 Optoma uhd60 4k Cinema Optoma UHD60 4K  *****
 may chieu Vivitek chieu hk2288 Vivitek HK2299 4k  *****
 Home Cinema 5040UB 3LCD Projector with 4Ke and HDR Epson 5040UB 3LCD 4K  *****
 acerv78504k Acer V7850 4K  *****
 Máy chiếu JVC DLA X700R JVC DLA-X700R 4K  ***
 Sony VPL VW365ES 4K 3D Sony VPLVW665ES 4k  ****
  Viewsonic PX727 4K  *****

 Những điều cần cân nhắc khi mua máy chiếu 4K.

Các điểm sau đây sẽ đề cập đến một số điểm mà bạn cần cân nhắc:

Độ phân giải 4K đầy đủ

  • Trước hết, bạn cần tìm hệ số phân giải khi mua máy chiếu 4K vì một số máy chiếu cung cấp độ phân giải 4K nguyên bản trong khi các thiết bị khác cung cấp 4K nâng cao. Máy chiếu không có 4K sử dụng nhiều công nghệ hiện đại khác nhau để nâng cấp nội dung video thông thường lên một mức nhất định ngang bằng với 4K.

Độ sáng 4K phù hợp nhất

  • Độ sáng đóng một vai trò rất lớn trong chất lượng hình ảnh 4K và số lumens thấp có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho toàn bộ kết quả. Độ sáng tối thiểu 1500 lumens là cần thiết để mang lại sự sống động và phong phú trong đầu ra hình ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng máy chiếu cho mục đích kinh doanh thì lumens thấp sẽ không ảnh hưởng đến bản trình bày.

Loại công nghệ chiếu

  • Ngày nay máy chiếu 4K được tìm thấy trong hệ thống máy chiếu khác nhau, một số nhà sản xuất sử dụng DLP trong khi một số sử dụng LCD và LCoS. Trong lớp này, LCoS là một trong những chi phí cao và cung cấp độ sâu tốt nhất trong hình ảnh. Tuy nhiên, LCD và DLP phục vụ như là lựa chọn phổ biến, và hầu hết các máy chiếu 4K sử dụng hai loại này vì chúng rẻ và cung cấp sự sống động.

Tính khả dụng của 4K HDR

  • HDR hoặc dải động cao phục vụ như một trụ cột cho độ phân giải 4K đầu ra hình ảnh tuyệt vời. Hầu hết các máy chiếu 4K sử dụng HDR trong khi có các máy chiếu cụ thể không đi kèm với HDR. Vì vậy, bạn nên kiểm tra nó đúng cách trước khi mua, và nó là thích hợp hơn để lựa chọn cho các mô hình HDR.

Loại đèn

  • UHP, LED và laser đóng vai trò là loại đèn phổ biến nhất được sử dụng trong máy chiếu 4K. UHP được coi là hiệu quả nhất nhưng LED là giải pháp rẻ tiền. Tuy nhiên, chỉ một số máy chiếu 4K cao cấp sử dụng laser vì chúng rất tốn kém. Vì vậy, nó là một lựa chọn hợp lý để đi cho đèn LED hoặc UHP cho đến khi và trừ khi bạn muốn phá vỡ ngân hàng của bạn.

Top 10 máy chiếu 4K rẻ tiền nhất trên thị trường máy chiếu hiện nay

Ở đây chúng ta sẽ nói về máy chiếu 4K rẻ nhất có sẵn trên thị trường, nhưng nó không có nghĩa là chúng sẽ không cung cấp cho bạn hiệu suất mong muốn. Tất cả các sản phẩm được lựa chọn sau khi kiểm tra thích hợp, và một khi bạn nhận được máy chiếu, bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.

Hãy tìm hiểu chi tiết của tất cả các mô hình mà chúng tôi đã đặt ra trong danh mục máy chiếu 4K giá cả phải chăng và chọn “máy chiếu 4K ước mơ” cho ngôi nhà của bạn.

Hiện chúng tôi đang có chương trình ưu đãi Giảm giá sốc 10% khi mua dòng máy chiếu 4K, Liên hệ ngay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *