Dune HD giới thiệu ba mẫu Ultra HD Pro 4K, Max 4K và Ultra 4K

Dune HD giới thiệu ba mẫu Ultra HD Pro 4K, Max 4K và Ultra 4K

Nhà sản xuất Mediaplayer Dune HD đã giới thiệu ba trình phát phương tiện 4K mới vào cuối tuần này. Đây là những mẫu đầu phát Ultra HD Pro 4K, Max 4K Ultra 4K. Như tên cho thấy, nó là trong mọi trường hợp 4K mô hình.

Dune HD Pro 4K Plus

Dune HD Pro 4K Plus là trình phát đa phương tiện có giá HDD và dựa trên làm mát thụ động. Không có âm thanh nào của quạt khi bạn đang xem phim 4K. Hệ thống chạy trên chipset RealTek RTD1295 với bộ nhớ 2GB và bộ nhớ flash 16GB. Bạn nhận được một cổng USB-C USB 3.0 và ba cổng USB 2.0 trên hệ thống này. Có một kết nối mạng LAN có dây và bạn nhận được một khe cắm thẻ SD.

xem thêm: Dune HD Pro 4K Plus

Dune HD Max 4K

Dune HD Max 4K là trình phát đa phương tiện lớn hơn đáng kể, nhắm vào audiophile. Có chỗ cho hai ổ cứng trong tủ được làm lạnh thụ động này. Ngoài ra còn có một đầu ra HDMI thứ hai để bạn có thể chuyển đổi giữa TV và máy chiếu (chỉ với một vài tên). Bạn cũng nhận được kết quả đầu ra kỹ thuật số Hi-Fi. Các thông số kỹ thuật khác tương đối giống với mẫu Pro 4K Plus.

xem thêm:Dune HD Max 4K

Dune HD Ultra 4K

Cao cấp là đầu phát Dune HD Ultra 4K. Nó cũng có một DAC âm thanh cao cấp và một bộ khuếch đại tai nghe. Chúng được dựa trên SABER PRO ES9038PRO DAC và bộ xử lý âm thanh XMOS. Điều này cũng có thể chơi các bản nhạc DSD.

xem thêm: Dune HD Ultra 4K

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *